Đông trùng hạ thảo cấy trên nhộng

Thứ tư - 03/07/2019 09:37
Nuôi cấy thành công Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) trực tiếp trên Nhộng
Đông trùng Hạ thảo trên nhộng
Đông trùng Hạ thảo trên nhộng
        Với những thành công trong việc nghiên cứu quy trình nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô sản xuất nấm Đông trùng Hạ thảo, Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm tiếp tục thành công trong việc nuôi cấy Đông trùng Hạ thảo (cordyceps militaris) trực tiếp trên nhộng tạo ra một sản mới cung ứng cho thị thị trường. 
      Sự khác biệt khi cấy trực tiếp trên nhộng chính là sự tiệm cận với một sản phẩm thuần từ thiên nhiên. Quá trình sinh trưởng và phát triển của cá thể Nấm được mô phỏng gần như giống với ngoài tự nhiên từ đó thành phần hoạt chất cũng như chất lượng sản phẩm được nâng cao. 
     Khó khăn duy nhất chính là rủi ro cao và năng suất không ổn định tuy nhiên với trình độ tay nghề và sự nổ lực của đội ngũ nghiên cứu viên sản phẩm Đông trùng Hạ thảo trên Nhộng đã được sản xuất ổn định và đủ khả năng cung ứng. 
    Công dụng của Đông trùng Hạ thảo hiện nay gần như đã được phổ cập đến nhiều người vì vậy việc nâng cao chất lượng để xã hội được hưởng những sản phẩm tốt nhất luôn là tiêu chí hàng đầu của Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm - Đại học Thủ Dầu Một.
Vai trò của ĐTHT trong hỗ trợ điều trị ung thư:  https://csrp.edu.vn/cong-dung-cua-dong-trung-ha-thao/vai-tro-cua-dong-trung-ha-thao-trong-ho-tro-dieu-tri-benh-ung-thu-69.html
KTV. Lê Duy Khánh 

Nguồn tin: csrp.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây