Lễ tôn vinh " Nhà khoa học của nhà nông"

Thứ bảy - 28/12/2019 09:52
Lao động miệt mài trong lĩnh vực Khoa học Nông nghiệp Giám đốc trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm TS Nguyễn Thị Liên Thương vinh dự được vinh danh tại lễ tôn vinh " Nhà khoa học của nhà nông"
Lễ tôn vinh " Nhà khoa học của nhà nông"

       Đến dự chương trình, có các đồng chí: Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận T.Ư, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Thào Xuân Sùng, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam.
       Chương trình "Nhà khoa học của nhà nông" lần thứ II - năm 2019 được triển khai trên phạm vi cả nước từ tháng 4 đến tháng 11 vừa qua. Qua nhiều đợt bình xét ở cấp cơ sở và cấp T.Ư, Ban tổ chức đã lựa chọn được 62 "Nhà khoa học của nhà nông" tiêu biểu.
       Trong số này, có chín đại biểu nữ, 53 đại biểu nam. Đáng chú ý, có đại biểu năm nay đã 80 tuổi. Đây đều là những nhà khoa học đã có rất nhiều đóng góp tích cực, quý giá cho nền nông nghiệp nước nhà những năm gần đây.
      Niềm vinh dự và tự hào cho Trung tâm tâm Nghiên cứu Thực nghiệm trường đại học Thủ Dầu Một nói riêng và Trường đại học Thủ Dầu Một nói chung, Giám đốc trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm TS Nguyễn Thị Liên Thương là 1 trong 9 gương mặt nữ đại biểu tiêu biểu được nhận bằng khen do Phó thủ tướng chính phủ Vương Đình Huệ trao tặng vì những đóng góp của bà trong lĩnh vực khoa học nông nghiệp. 
      Chương trình tôn vinh "Nhà khoa học của nhà nông" lần thứ II - năm 2019 do T.Ư Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, phối hợp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức.

Duy Khánh

Nguồn tin: www.nhandan.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây