Ngày hội khoa học nhí 2019

Thứ tư - 04/09/2019 09:01
Ngày 31/08/2019 Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm thuộc trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức " Ngày hội khoa học nhí" cho các em trường trung học phổ thông Ngôi Sao nhằm khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu khoa học cũng như giúp các em định hướng sau khi hoàn tất trung học phổ thông.
STEM
STEM
              Được sự ủng hộ của lãnh đạo Trường Đại học Thủ Dầu Một, " Ngày hội khoa học nhí" đã trở thành hoạt động thường niên của Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm. 
Cùng với nhu cầu của lãnh đạo trường trung học phổ thông Ngôi Sao, ngày 31/08/2018 "Ngày hội khoa học nhí " đã diễn ra với các bài học thực nghiệm thú vị.

Được tập huấn các kiến thức cơ bản khi làm việc tại phòng thí nghiệm

Trải nghiệm làm nấm tại khuôn viên trường
Thỏa sức sáng tạo với các thí nghiệm vui
Tự tay làm cho mình các sản phẩm ứng dụng
Niềm vui khi thực hiện thành công thí nghiệm
Với mong muốn mở rộng các lớp STEM cho học sinh, Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm luôn cập nhật những bài học mới về thực nghiệm ứng dụng cũng như mở rộng quan hệ với các đối tác có nhu cầu. 
Rất mong được sự liên hệ hợp tác với các trường để mở rộng mô hình STEM cho học sinh. 
KTV. Lê Duy Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU CHUNG

  VIỆN PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG  - ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT Số 06 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương  Liên hệ : email : csrp@tdmu.edu.vn . Sdt: 02743822378 Các Phòng thí nghiệm trực thuộc: - PTN Công nghệ sinh học nông nghiệp, CNSH Vi sinh- Thực phẩm, CNSH Y sinh - PTN Nuôi cấy mô thực vật - PTN Công nghệ môi trường, khoa học môi trường -PTN Hóa vô cơ, hữu cơ, hóa lý -PTN Nấm dược liệu -PTN phát triển sản phẩm Chức năng: - Nghiên cứu khoa học ứng dụng - Tổ chức đào tạo lớp kỹ năng phòng thí nghiệm - Chuyển giao công nghệ đến doanh nghiệp từ kết quả đề tài NCKH từ các Khoa thuộc Đại học Thủ Dầu Một - Dịch vụ phân tích mẫu (Dự kiến)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây