Tập huấn trống nấm tại trường Cao đẳng cộng đồng Cà Mau

Thứ hai - 12/08/2019 08:24
Sáng ngày 10/8, UBND Tỉnh Cà Mau cùng trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp tổ chức Lễ Khai giảng lớp Nông nghiệp đô thị cho học viên tại trường Cao Đẳng Cộng đồng Cà Mau với sự tham gia của PCT UBND tỉnh Cà Mau Ông Trần Hồng Quân, cùng với đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Cà Mau, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệp- CT Hội đồng trường Đại học Thủ Dầu Một,TS. Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng trường cùng đội ngũ nhà khoa học, giảng viên , Đại học Thủ Dầu Một cho các học viên là giáo viên các trường phổ thông trung học trên địa bàn tỉnh , hội nông dân và giảng viên trường Cao đẳng cộng đồng Cà Mau. Lễ khai giảng vơi sự góp mặt của hơn 100 học viên.
PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệp- CT Hội đồng trường Đại học Thủ Dầu Một

Lễ khai giảng diễn ra đúng tiến độ và có sự tham gia đầy đủ của các học viên

PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệp- CT Hội đồng trường Đại học Thủ Dầu Một và hiệu trưởng trường Cao đẳng Cà Mau phát biểu khai mạc khóa học

Quá trình tập huấn diễn ra sôi nổi học viên được trực tiếp thực hành các thao tác và được các chuyên viên, kỹ thuật viên tận tình giải đáp thắc mắt.

Lễ Bế giảng và trao giấy chứng nhận lớp tập huấn : Nông nghiệp đô thị cao do trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Ca Mau tổ chức. Chúc mưng 80 học viên là cán bộ , gv PTTH tỉnh Cà Mau.
KTV Lê Duy Khánh
Hình ảnh: Huỳnh Nguyên Thảo Vy