Viện phát triển ứng dụng - Đại học Thủ Dầu Một

https://csrp.edu.vn


Quy trình sản xuất cao Đông trùng Hạ thảo

Công nghệ chiết suất - cô đặc chân không nhiệt độ thấp, và siêu âm
Sample
Các hoạt chất cần từ dược liệu thường dễ bị phân hủy chuyển hóa trong quá trình trích ly- chiết suất- làm giàu do mỗi loại có điều kiện bền khác nhau. Vì vậy ngoài chất lượng nguyên liệu thì quy trình chiết suất đóng vai trò chủ yếu trong chất lượng sản phẩm chiết. 
Thử nghiệm nhiều phương pháp chiết khác nhau đối với đối tượng Đông trùng Hạ thảo và Linh chi, trung tâm đã chọn được công nghệ và quy trình tối ưu đưa vào sản xuất. 

Hệ thống chiết suất và cô đặc chân không
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây